Hotline:
Chỉ Bán Hàng Chính Hãng 100%
Danh mục sản phẩm

Cách Sử Dụng Bộ Mỹ Phẩm Hakii Nhật Bản

Cách Sử Dụng Bộ Mỹ Phẩm Hakii Nhật Bản:

BUỔI SÁNG

- Bước 1: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt Hakii

Lấy khoảng 1 cm sữa rửa mặt Hakii vào lòng bàn tay, thêm nước để tạo bọt sau đó massage lên mặt nhẹ nhàng rồi rửa sạch. Chú ý nên rửa kỹ xung quanh mắt tránh để bọt sót lại. Ngày rửa 2 lần sáng và tối, buổi tối rửa 2 lần 1 lúc.

* Lưu ý khi sử dụng: Phải rửa sạch toàn bộ bọt sữa rửa mặt ở phần trán, hai bên giáp tai và phía cằm vì nếu không chú ý thì đây chính là tình trạng gây nên mụn hay còn nhầm sang là dị ứng sản phẩm đối với khách hàng.

- Bước 2: Dùng nước xịt khoáng dưỡng ẩm Hakii xịt lên mặt sau đó lau khô nước còn lại trên da. Tốt nhất nên giữ chai nước xịt khoáng song song và cách gương mặt khoảng 20 cm, xịt đều tay thành vòng khắp gương mặt. Vỗ nhẹ khoảng 30 giây cho tinh chất thẩm thấu nhẹ nhàng vào sâu trong da.

- Bước 3: Kem dưỡng trắng da ban ngày (day cream Hakii, hũ kem có hình mặt trời)

Cách sử dụng: sau khi rửa sạch, lấy 1 lượng vừa đủ kem ngày Hakii chấm đều 5 điểm trên mặt sau đó thoa đều cho kem thẩm thấu.

- Bước 4: Kem dưỡng trắng và chống nắng (bb cream Hakii)

 Cách sử dụng: Sau khi thoa kem dưỡng ban ngày Hakii, lấy 1 lượng kem chống nắng Hakii vừa đủ chấm nhẹ lên những vùng da bị nám, sạm đen trước khi ra ngoài 20 phút. Sau đó massage nhẹ nhàng, vỗ đều cho kem thẩm thấu (Chú ý: trước khi dùng kem chống nắng khách hàng nên dùng kem dưỡng da ban ngày Day Cream lót bên trong). Đối với da dầu buổi trưa ta nên rửa lại mặt và thoa kem lại như ban ngày.

* Lưu ý khi dử dụng: Đối với những khách hàng làm việc trong môi trường tiếp xúc ít với ánh nắng nhưng vẫn tiếp xúc với bức xạ điện tử, nên duy trì dùng kem chống nắng BB Cream Hakii. Lưu ý khi ngồi làm việc ta nên đặt một cốc nước nhỏ và uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

 
bo_hakii_nhat_ban

Cách Sử Dụng Bộ Mỹ Phẩm Hakii Nhật Bản

 

BUỔI TỐI:

- Bước 1: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt Hakii

- Bước: Sử dụng nước xịt khoáng Hakii

- Bước 3: Dùng gel dưỡng trắng chống nhăn Hakii (chai mập lùn)

Cách sử dụng: Lấy một lượng gel Hakii vừa đủ, chấm đều lên mặt sau đó dùng cách đều ngón tay thoa đều cho gel thẩm thấu.

* Lưu ý khi sử dụng: Đối với gel dưỡng trắng chống nhăn Hakii khi mới sử dụng khách hàng nên thoa mỏng và cách xa vùng mắt. Nên thoa nhiều vào vùng bị nám - tàn nhang. Ngoài tác dụng trị nám, tàn nhang vùng mặt còn có thể làm giảm những vết thâm do mụn, vết bỏng, và vùng da không đều màu ở cổ và nách sau khi sinh.

- Bước 4: Sau đó ta lấy kem dưỡng trắng da ban đêm Hakii Night Cream (hũ kem có hình mặt trăng)

Cách sử dụng: Sau khi đã thoa Gel chống nhăn Hakii, lấy 1 lượng kem đêm Hakii vừa đủ chấm nhẹ lên những vùng bị nám đậm trên mặt, sau đó còn dư lại kem nào ta thoa ra những vùng xung quanh, khi da đã trắng đẹp thì chỉ sử dụng 3-4 buổi tối trên 1 tuần.

* Lưu ý trước khi sử dụng: Nếu da bạn thuộc loại da mẫn cảm nên lấy một lượng ít tinh chất gel và kem đêm thoa vào vùng bắp tay hoặc một vùng nhỏ phía dưới cằm trong 3 ngày.

 (Chú ý 5 ngày đầu khách hàng bôi kem cách xa vùng mắt, bôi mỏng)

Chúc chị em da đẹp mỗi ngày.

Bài viết liên quan

Điện thoại: 086 8855 076

Zalo & Viber & Fb: 0902633076

234/60 Lê Đức Thọ, P. 6, Gò Vấp, HCM

375/30 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Mã số thuế: 8034502436 - ĐKKD số 41M8029438

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Tất cả các ngày trong tuần

Trừ ngày lễ, Tết theo Qui định

Thời gian tư vấn đặt hàng 8h00 - 22h00